Quy trình khám bệnh

 

QUY TRÌNH KHÁM CHỮA BỆNH TẠI TRUNG TÂM  VẬT LÝ TRỊ LIỆU PHỤC HÔI CHỨC NĂNG TÂM  ĐỨC

 

Khi gặp phải các trường hợp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, di chứng liệt nửa người sau tai biến mạch máu não, chấn thương sau tai nạn,… người bệnh bị hạn chế vận động, đi lại và cử động khó khăn thì phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ giúp cho người bệnh phục hồi tối đa chức năng vận động, phòng ngừa và hạn chế bệnh tái phát hiệu quả.

 

Thực tế hiện nay trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm, chuyên khoa vật lý trị liệu, phục hồi chức năng cho người bệnh, nhưng không phải cơ sở nào cũng hỗ trợ điều trị và có dịch vụ thăm khám tốt, dẫn đến người bệnh phải chờ đợi lâu, các thủ tục rườm rà, thái độ phục vụ không tốt,… dẫn đến bệnh nhân mất niềm tin và giảm ý chí chữa bệnh. Hiểu rõ được tâm tư, nguyện vọng của quý bệnh nhân Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông đã đưa ra quy trình khám chữa bệnh thật khoa học và hợp lý.

 

Quy trình khám chữa bệnh tại Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông

 

Bước 1: Bệnh nhân vào trang web của Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông, các bệnh nhân sẽ được các tư vấn viên trực tuyến tư vấn tình trạng bệnh, phương pháp hỗ trợ điều trị cũng như thời gian và chi phí hỗ trợ điều trị thông qua mục chat online, hoặc có thể để lại số điện thoại lại trên website, chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn tình trạng bệnh cho bạn.

 

Bước 2: Bệnh nhân đặt hẹn khám chữa bệnh, các tư vấn sẽ đặt cho bệnh nhân 1 mã đặt hẹn khám trước và sẽ gửi mã đó vào điện thoại cùng địa chỉ của Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông để bệnh nhân lưu lại thông tin và đi khám bệnh.

 

Bước 3: Bệnh nhân đến Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông tại quầy lễ tân bệnh nhân chỉ cần đọc mã đặt hẹn trước, các nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân thủ tục khám chữa bệnh.

 

Bước 4: Sẽ tiến hành khám bệnh cho quý bệnh nhân và đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị.

 

Bước 5: Tiến hành hỗ trợ điều trị tại chỗ cho bệnh nhân bằng các kỹ thuật vật lý trị liệu như kéo giãn cột sống, sóng ngắn, tia hồng ngoại, siêu âm, tập các bài tập vận động,…

 

Bước 6: Bệnh nhân tái khám

 

Bước 7: Nếu bệnh nhân còn thắc mắc thì hãy liên lạc lại cho các để được tư vấn.

 

Đăng bởi Vật Lý Trị Liệu An Đông
Nhập số điện thoại vào đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Danh Mục

Phương pháp nào an toàn, hiệu quả nhất?

BS Nguyễn Thị Thu Thanh


Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng - Nguy cơ tê liệt vĩnh viễn

Thoái hóa cột sống cổ

Đau vai gáy