Giới thiệu phòng khám

Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông

Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông là một trong những cơ sở vật lý trị liệu phục hồi chức năng hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh. Trung tâm nằm ngay địa chỉ 945 Trần Hưng Đạo P.1. Q5.Tp. HCM là vị trí trung tâm nên rất thuận tiện cho quý bệnh nhân dễ dàng di chuyển và đến hỗ trợ điều trị.

Khi đến với Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông quý bệnh nhân sẽ được chăm sóc sức khỏe tận tình và chu đáo bởi những bác sĩ, y sĩ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong Tp Hồ Chí Minh. Các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, được đào tạo bài bản luôn tận tâm, quý bệnh nhân sẽ được lắng nghe chia sẻ và giải đáp những thắc mắc, lo lắng của mình.

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng hàng đầu đứng thứ 2 sau nguồn nhân lực. Do đó, để phục vụ tốt cho quá trình thăm khám và hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng trung tâm được trang bị nhập khẩu những thiết bị máy móc hiện đại về Vật lý trị liệu hiện đại như máy kéo giãn cột sống, siêu âm hỗ trợ điều trị, máy kích thích điện, máy thấu nhiệt sóng ngắn, hồng ngoại,…. và các dụng cụ hỗ trợ tập vận động,… nhằm giúp bệnh nhân có một môi trường tập luyện và hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Chi phí phù hợp, chất lượng dịch vụ đảm bảo: Tùy vào từng thể trạng bệnh và quá trình hồi phục của người bệnh mà liệu trình trình hỗ trợ điều trị có thể kéo dài hay rút ngắn, do đó chi phí cho mỗi bệnh sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, khi đến hỗ trợ điều trị, người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu, tất cả thủ tục đều được tiến hành nhanh chóng để thuận lợi nhất cho người bệnh.

Với phương châm “Sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” trong thời gian tới Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông sẽ tiếp tục giữ vững niềm tin và không ngừng nâng cao chất lượng phát triển nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám, chữa bệnh phục hồi chức năng bằng các phương pháp vật lý trị liệu nhằm giúp quý bệnh nhân sớm hồi phục thể trạng, tái hòa nhập với cộng đồng. Trung tâm cũng là nơi để các bác sĩ, y sĩ cùng trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức y khoa đến với người dân giúp mọi người hiểu sâu hơn để phòng tránh bệnh tật.

Những đau đớn, khó khăn, lo âu khi gặp phải các vấn đề về hồi phục chức năng sau chấn thương, Viêm khớp, thoái hóa cột sống- gai , thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và lưng, cong vẹo cột sống, di chứng tai biến mạch máu não,… hãy để chúng tôi san sẻ cùng bạn.

Địa chỉ: Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông 945 Trần Hưng Đạo P.1. Q5.Tp HCM.

SĐT: (028) 66 709 555

Đăng bởi Vật Lý Trị Liệu An Đông
Nhập số điện thoại vào đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Danh Mục

Phương pháp nào an toàn, hiệu quả nhất?

BS Nguyễn Thị Thu Thanh


Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng - Nguy cơ tê liệt vĩnh viễn

Thoái hóa cột sống cổ

Đau vai gáy