Đánh giá khách quan

ĐÁNH GIÁ CỦA BỆNH NHÂN SAU QUÁ TRÌNH hỗ trợ điều trị

 

Qua hơn 2 tuần tập vật lý trị liệu ở An Đông tôi thấy lưng đã bớt đau rất nhiều. Tại đây thì các bác sĩ đã tiến hành rất nhiều biện pháp như châm cứu, kéo giãn cột sống, hướng dẫn tôi tập rất nhiều bài tập nên giờ tôi không còn thấy đau nhiều nữa. Tôi cũng rất cảm ơn cảm ơn các bác sĩ đã hỗ trợ điều trị cho tôi. (Thanh Quốc, Đồng Nai)

Trung tâm được trang bị các máy móc hiện đại, bác sĩ và các kỹ thuật viên tận tình chu đáo, quy trình hỗ trợ điều trị nhanh chóng. Tôi rất an tâm khi hỗ trợ điều trị ở Trung tâm vật lý trị liệu An Đông. (Thu Hà, Bình Dương).

 

Tôi thấy môi trường tập luyện ở đây rất thoải mái, các bác sĩ trực tiếp hướng dẫn tôi tập từng bài tập, giờ chân tôi cũng đã đỡ đau hơn rất nhiều, các bác sĩ bảo chỉ cần kiên trì tập luyện 2 tuần nữa là có thể khỏi hẳn. (Văn Thanh, Q,12,Tp, HCM).

 

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, thái độ khám và chữa bệnh lịch sự, ân cần, chu đáo, phương pháp hỗ trợ điều trị an toàn và chi phí phù hợp. (Xuân Phúc, Gò Vấp).

 

Tôi bị gai cột sống đã hơn 1 năm nay, đã uống thuốc và hỗ trợ điều trị rất nhiều nơi nhưng vẫn cứ đau. Hơn 1 tuần hỗ trợ điều trị tôi thấy đỡ đau hẳn, các bác sĩ và nhân viên rất quan tâm đến bệnh nhân, những lúc nản chí không muốn tập nữa thì bác sĩ lại đến động viên, nên tôi cũng cố gắng hết sức để hỗ trợ điều trị sao cho nhanh đạt hiệu quả. (Q. Khải, Bến Tre).

 

Khi đến Trung tâm phục hồi chức năng An Đông, tôi rất yên tâm khi được tiếp tân chào đón niềm nở, hướng dẫn chi tiết các thủ tục nhưng lại không rườm rà, không tốn nhiều thời gian và chen lấn như các bệnh viện lớn, bác sĩ tận tâm thăm khám kỹ lưỡng. Đến đây tôi rất an tâm, và tôi đã không đặt niềm tin lầm chỗ, giờ đây tôi đã hết bệnh nhưng vẫn luôn được phòng khám thăm hỏi sức khỏe. (Hoàng Nam, Tiền Giang).

 

Sau chấn thương phải phẫu thuật khớp gối tôi được khuyên đi tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Tôi tìm thấy trung tâm phục hồi chức năng An Đông ở trên mạng, qua tìm hiểu tôi được các tư vấn viên ở đây nhiệt tình giúp đỡ, đặt hẹn khám phù hợp với thời gian của tôi. Khi tôi đến khám cũng được tiếp đón tận tình, sau lần hỗ trợ điều trị này tôi cảm thấy hài lòng. (Viết Dũng, Vũng Tàu).

Đăng bởi Vật Lý Trị Liệu An Đông
Nhập số điện thoại vào đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Danh Mục

Phương pháp nào an toàn, hiệu quả nhất?

BS Nguyễn Thị Thu Thanh


Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng - Nguy cơ tê liệt vĩnh viễn

Thoái hóa cột sống cổ

Đau vai gáy