Vật lý trị liệu thoát vị đĩa đệm ở đâu tại Tp Hồ Chí Minh

Đánh giá :
20/20 2 bình chọn
Ngày cập nhật : 06-01-2020 - Lượt xem : 2359

Thoát vị đĩa đệm nếu không tìm ra biện pháp kịp thời và đúng phương pháp sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, việc lựa chọn một cơ sở hỗ trợ điều trị uy tín và chất lượng để thăm khám và hỗ trợ điều trị là vô cùng cấp thiết và quan trọng. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh bị thoát vị đĩa đệm băn khoăn và không biết nên khám thoát vị đĩa đẹm ở đâu tại Tp. Hồ Chí Minh?

Nên điều trị thoát vị đĩa đệm vì những lý do sau

Thống kê cho thấy, nước ta mỗi năm có khoảng 30% dân số mắc chứng đau lưng, trong đó 17% là do bệnh lý thoát vị đĩa đệm gây ra. Chúng ta có thể thấy rằng việc lựa chọn một cơ sở hỗ trợ điều trị an toàn và chất lượng khám bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng hay thoát vị đĩa đệm cột sống cổ là rất quan trọng,  không chỉ loại bỏ bệnh và tránh các biến chứng nguy hiểm xảy ra mà còn giúp người bệnh bị thoát vị đĩa đệm cột sống tiết kiệm được thời gian và chi phí hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Thoát vị đĩa đệm gây những khó khăn trong cuộc sống

Hiện nay, trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở y tế, trung tâm lớn có chuyên khoa xương khớp chuyên hỗ trợ điều trị Thoát vị đĩa đệm cột sống như Bệnh viện chợ rẫy, trung tâm chấn thương chỉnh hình, bệnh viện đại học y dược,… trong số đó Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông là một trong những địa chỉ khám bệnh Thoát vị đĩa đệm cột sống rất hiệu quả được rất nhiều bệnh nhân trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tin tưởng và hỗ trợ điều trị.

  • Gọi cho bác sĩ
  • Chat với bác sĩ
  • Zalo bác sĩ
  • Facebook bác sĩ

Khi đến khám và hỗ trợ điều trị tại Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông, bệnh nhân sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa xương khớp, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn. Tùy vào mức độ bệnh tình, thể trạng của bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp, hiệu quả và an toàn nhất.

Bệnh nhân hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm 

Trung tâm chúng tôi cũng được trang thiết bị máy móc hiện đại, các máy móc phục vụ cho bệnh đều được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo chất lượng và an toàn như máy sóng ngắn, máy kéo giãn cột sống, máy chiếu hồng ngoại, máy siêu âm, cùng các dụng cụ hỗ trợ tập vận động,..

Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn ân cần, chuyên nghiêp, luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân, đồng thời giúp bệnh nhân giải tỏa tâm lý lo lắng, góp phần nâng cao quá trình hỗ trợ điều trị.

Nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất và thuận tiện nhất cho quý bệnh nhân, hiện nay trung tâm chúng tôi đang triển khai dịch vụ tư vấn trực tuyến qua mục chat online hoặc bạn có thể gọi điện thoại tới số (028) 66 709 555 để được các bác sỹ tư vấn trực tuyến. Ngoài ra, để rút ngắn thời gian và không phải chờ đợi lâu, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám qua mạng.

Nếu các bạn có bất kì thắc mắc cần chúng tôi giải đáp các bạn hãy click chuột vào mục “Tư vấn ngay”, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Địa chỉ: Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông 992 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh.

  • Gọi cho bác sĩ
  • Chat với bác sĩ
  • Zalo bác sĩ
  • Facebook bác sĩ

Đăng bởi Vật Lý Trị Liệu An Đông
Nhập số điện thoại vào đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Danh Mục

BS Nguyễn Thị Thu Thanh