Phòng vật lý trị liệu ở Tp. Hồ Chí Minh

Đánh giá :
16/20 3 bình chọn
Ngày cập nhật : 21-12-2015 - Lượt xem : 12038

Hiện nay, ở Tp Hồ Chí Minh có rất nhiều bệnh viện, trung tâm, phòng khám có chuyên khoa Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng cho bệnh nhân, trong đó Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông cũng là một cơ sở phục hồi chức năng uy tín và có hiệu quả hỗ trợ điều trị cao được đông đảo quý bệnh nhân tìm đến.

 

Một cơ sở hỗ trợ điều trị tốt là mong mỏi của rất nhiều bệnh nhân khi mắc phải các bệnh lý như thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, người bệnh mắc các di chứng sau tai biến mạch máu não, chấn thương sau phẫu thuật,... Ngoài phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh bằng thuốc thì phương pháp chữa bệnh bằng phương pháp vật lý lý trị liệu, phục hồi chức năng được coi là cách chữa bệnh bảo tồn, không uống thuốc, không phẫu thuật, nhưng mang lại hiệu quả cao, người bệnh sẽ không mất quá nhiều thời gian và chi phí trong quá trình chữa bệnh mà bệnh vẫn có thể hồi phục hoàn toàn. Hiện nay, Phương pháp này đang được ứng dụng cho rất nhiều loại bệnh tật trong đó phổ biến là các bệnh về xương khớp.

 

hỗ trợ điều trị vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tại tại Trung tâm An Đông người bệnh sẽ thấy những ưu điểm như:

Đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên Trung tâm Vật lý trị liệu An Đông

Đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên Trung tâm Vật lý trị liệu An Đông

 

- Đội ngũ bác sỹ, y sĩ, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Thái độ ân cần chu đáo và  tận tình, hết lòng chăm sóc người bệnh. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc, lo lắng của các bệnh nhân.

 

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: Trung tâm được trang bị các máy móc thiết bị cơ bản về Vật lý trị liệu như máy Siêu âm hỗ trợ điều trị, máy kích thích điện, hệ thống kéo cột sống, máy thấu nhiệt sóng ngắn và hồng ngoại,…. và các dụng cụ tập vận động.

 

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

 

- Chi phí phù hợp, chất lượng dịch vụ đảm bảo: Tùy vào từng thể trạng bệnh và quá trình hồi phục của người bệnh mà liệu trình trình hỗ trợ điều trị có thể kéo dài hay rút ngắn, do đó chi phí cho mỗi bệnh sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, khi đến hỗ trợ điều trị, người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu, tất cả thủ tục đều được tiến hành nhanh chóng để thuận lợi nhất cho người bệnh.

 

Hiện nay, Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông đang tiến hành tư vấn- hỗ trợ điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng các bệnh như:

- VLTL & PHCN hội chứng ống cổ tay, ngón tay bật, viêm gân cơ duỗi ngón cái ….

- VLTL & PHCN Đau lưng.

- VLTL & PHCN Biến dạng khớp gối.

- VLTL & PHCN Biến dạng bàn chân.

- VLTL & PHCN trong chấn thương thể dục thể thao.

- VLTL & PHCN viêm đa khớp dạng thấp.

- VLTL & PHCN viêm cột sống dính khớp.

- VLTL & PHCN thoái hóa khớp: cột sống cổ

- VLTL & PHCN thoái hóa khớp gối

- VLTL & PHCN thoái hóa khớp vai

- VLTL & PHCN thoái hóa khớp đau thần kinh tọa

- VLTL & PHCN thoái hóa khớp Thoát vị đĩa đệm

- VLTL & PHCN thoái hóa đốt sống lưng

- VLTL & PHCN thoái hóa khớp đau thần kinh tọa

- VLTL & PHCN thoái hóa khớp háng

- VLTL & PHCN đau vai gáy

- VLTL & PHCN mất ngủ

- VLTL & PHCN suy nhược thần kinh

- VLTL & PHCN tai biến mạch máu não

 

Trong thời gian tới, Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Để người bệnh tìm hiểu rõ hơn về bệnh tình cũng như tiết kiệm thời gian khi thăm khám, hiện nay chúng tôi đang tiến hành dịch vụ Tư vấn khám và đặt hẹn khám bệnh Online trên website, do đó người bệnh còn có thể đặt lịch hẹn trước qua hệ thống trực tuyến của phòng khám. Hãy đến với Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông để sức khỏe của bạn được chăm sóc toàn diện.

 

Nếu có bất kì thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp, các bạn hãy click chuột vào mục “Tư vấn ngay”, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Hoặc gọi điện thoại tới số (08) 3838 3977 chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn giúp bạn. Chúc các bạn có nhiều niềm vui và sức khỏe.

Địa chỉ: Trung tâm Vật lý trị liệu phục hồi chức năng An Đông 945 Trần Hưng Đạo. P.1.Q.5, Tp. Hồ Chí Minh.

Đăng bởi Vật Lý Trị Liệu An Đông
Nhập số điện thoại vào đây, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn.

Danh Mục

Phương pháp nào an toàn, hiệu quả nhất ?

Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng. Nguy cơ tê liệt vĩnh viễn

BS Nguyễn Thị Thu Thanh


Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Thoát vị đĩa đệm cột sống lưng - Nguy cơ tê liệt vĩnh viễn

Thoái hóa cột sống cổ

Đau vai gáy